Câu Hỏi Thường Gặp

/Câu Hỏi Thường Gặp

Bước 1: Bạn đăng ký trực tuyến trên website www.tnd.vn hoặc bấm vào liên kết đăng ký ngay trên www.rapidssl.vn với số năm mà bạn cần.
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký, sau đó hệ thống sẽ tạo ra cho bạn một hóa đơn có hướng dẫn thanh toán trong đó.
Bước 3: Nếu chọn phương thức thanh toán tự động bạn sẽ được kích hoạt hóa đơn ngay lập tức.
Bước 4: Nếu chọn phương thức chuyển khoản, nhân viên sẽ kích hoạt hóa đơn cho bạn theo số hóa đơn mà bạn ghi trong nội dung thanh toán.
Bước 5: Sau khi dịch vụ được kích hoạt hệ thống sẽ gửi link cho bạn để yêu cầu nhập CSR.
Bước 6: Sau khi nhập CSR và Submit xong, hệ thống sẽ gửi email xác nhận tới email dạng như webmaster@tênmiềncủabạn.com để xác thực chủ sở hữu tên miền.
Bước 7: Sau khi hoàn tất xác thực tên miền, bạn chờ vài phút là sẽ có chứng chỉ RapidSSL được gửi tới email đăng ký dịch vụ của bạn.

Hướng dẫn tạo CSR và cài đặt chứng chỉ RapidSSL tại đây.

Chú ý: Nếu bạn không biết cách tạo CSR và cài đặt SSL có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được hướng dẫn cài đặt hộ từ đầu tới cuối qua TeamViewer.

Skype: tnd.hotro
Yahoo: tnd.hotro
Email: sales@rapidssl.vn
Hotline: 0919.325.777

1, Tên miền của bạn phải do bạn toàn quyền sở hữu và quản lý.

2, Web Hosting của bạn phải hỗ trợ SSL ví dụ Hosting tại www.tnd.vn đều hỗ trợ cài đặt SSL mà không bắt buộc thuê IP Riêng.

3, Nếu cài SSL cho Webserver như IIS hoặc Apache, yêu cầu máy chủ phải có IP tĩnh dành riêng cho website chuẩn bị cài đăt.

4, Nếu cài cho dịch vụ email thì phải xem Email Server của mình có hỗ trợ SSL không.

5, Nếu cài cho thiết bị như Cisco hay Juniper liên hệ với nhà sản xuất để kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ SSL không.

 

Có, bạn được hỗ trợ đầy đủ bởi công ty chúng tôi và cả công ty mẹ RapidSSL.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng mua chứng chỉ số RapidSSL tại hệ thống website của chúng tôi.Bao gồm các website www.tnd.vn, www.chungchissl.vn và www.rapidssl.vn.